TRANG THIẾT BỊ
Hiện Đại - An toàn và Sạch Sẽ

“Nha khoa No1 Đà Nẵng” tự hào là nha khoa được trang bị các thiết bị, sản phẩm nha khoa chất lượng cao – hiện đại – an toàn và vệ sinh, tạo điều kiện cho Y- Bác sĩ đạt được kết quả điều trị tốt nhất, dễ dàng nhất trong thời gian ngắn nhất. Mang lại lại trải nghiệm an toàn cho mỗi khách hàng đến với nha khoa.

Đi kèm với trạng thiết bị hiện đại là đội ngủ Y-Bác Sĩ với chuyên môn cao, luôn cập nhập kiến thức mới về chuyên môn. Được đào tạo chính quy từ trường đại học danh tiếng.

Nha khoa No1 Đà Nẵng luôn cập nhập những công nghệ mới nhất đã được các chuyên gia đầu ngành sử dụng thành công. Như những phần mềm phân tích phim XQ- CT, Scan trong miệng …

Thiết bị hiện đại
Y- Bác Sĩ chuyên môn cao
Phần mềm chuyên nghiệp
An toàn và vệ sinh

Mang lại trải nghiệm an toàn – vệ sinh cho mỗi khách hàng

logo nha khoa no1

Đặt lịch tư vấn

“Nha Khoa No1 Đà Nẵng ” một trong nhưng nha khoa uy tín – đặt chất lượng lên hàng đầu trong khu vực với tất các các dịch vụ về răng miệng như : chỉnh nha – niềng răng , răng sứ thẩm mỹ , nhổ răng khôn, tẩy trăng răng, trám răng , nha khoa tổng quát và những dịch vụ răng miệng đi kèm.
  Thiết Bị và Công Nghệ
  Nha Khoa No1

  Luôn cập nhập công nghệ và nâng cấp thiết bị mới nhất để phục vụ khách hàng trên từng dịch vụ.
  Dưới đây là những thiết bị và công nghệ được “Nha khoa No1 Đà Nẵng” trang bị và áp dụng. 

  THIẾT BỊ

  Chuẩn đoán hình ảnh

  Máy chụp CT Cone Beam Toàn Hàm Sọ Mặt

  Máy chụp phim CT Cone Beam Toàn Hàm Sọ Mặt được Nha Khoa No1 Đà Nẵng trang bị với mục tiêu hỗ trợ khám và điều trị các dịch vụ về răng hàm mặt như cấy ghép implant, chỉnh nha – niềng răng, nhổ răng khôn – răng ngầm  và chuẩn đoán các dịch vụ đi kèm về răng hàm mặt. Nha khoa No1 miễn phí chụp phim XQ – CT răng hàm mặt cho mỗi khách hàng sử dụng dịch vụ tại nha khoa.

  https://nhakhoano1.vn/wp-content/uploads/2023/07/CT-implant-768x422.jpg
  CHụp phim Ct XQ miễn phí

  Máy nhổ răng Piezotome

  Nhổ răng bằng sóng siêu âm từ máy Piezotome

  Piezotome là sự kết hợp hoàn hảo của hai chế độ Piezotome và Newtron + màn hình cảm ứng thân thiện. Trang thiết bị được điều khiển bằng chân, có thể kích hoạt theo từng nấc năng lượng giúp rút ngắn thời gian thực tế và mức năng lượng siêu âm được điều chỉnh chính xác trong quá trình phẫu thuật.

  Hệ thống bơm nhu tự động chất lượng cao giúp cho việc phun nước hoàn hảo làm cho các mũi cắt không bao giờ rơi vào tình trạng quá nóng và không gây rủi ro về hoại tử tế bào xương khi làm phẫu thuật.

  Piezotome hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong phẫu thuật xương, mở xương, tạo hình xương, nâng xoang hàm…) và nhổ răng; Điều trị nội nha, nha chu…

  Nhổ răng không đau bằng máy Piezotome.
  Nhổ răng không đau bằng máy Piezotome.

  Scan trong miệng

  Máy Scan Trios 3 Basic(3Shape)

  Được xem là công cụ không thể thiếu của phòng khám nha khoa thời đại 4.0. Máy scan trong miệng giúp giảm đi sự khó chịu của bệnh nhân trong quá trình lấy dấu, cung cấp hình ảnh tiến trình điều trị rõ ràng, tiết kiệm thời gian đến phòng khám,… 

  Mô phỏng quá trình điều trị theo từng giai đoạn cho khách hàng dễ hình dung và cảm nhận.

  Hỗ trợ Y-Bác sĩ trong quá trình điều trị

  Scan trong mieng niềng răng
  Scan trong mieng niềng răng

  Máy tẩy trắng Beyond II

  Beyond II – Tẩy trắng công nghệ Mỹ

  Đèn tẩy trắng răng Beyond II Whitening Accelerator là một phiên bản đổi mới của dòng sản phảm Beyon Power Whitening, giúp quy trình tẩy trắng trở nên đơn giản và giá cả phù hợp hơn. Phiên bản nâng cấp tập trung ở sự gia tăng cường độ ánh sáng LED đầu ra trong quá trình tẩy trắng răng cao cấp, máy ion và cung cấp giải pháp hoàn hảo để điều trị đồng thời 2 người cùng một lúc. Sử dụng các ion âm, gắn kèm với máy lọc không khí giúp làm giảm sự ô nhiễm không khí trong môi trường phòng khám, giúp không khí xung quanh khu vực điều trị bệnh nhân trong lành.

  Máy tẩy trắng Beyond II
  Máy tẩy trắng Beyond II
  [bold_timeline_item_button title=”Expand” style=”” shape=”” color=”” size=”inline” url=”#” el_class=”bold_timeline_group_button”]

  CÔNG NGHỆ

  Phần mềm phân tích FILM

  Phần mềm phân tích FILM chỉnh nha

  Phần mềm chỉnh nha là một nền tảng trực tuyến dựa trên trí tuệ nhân tạo, hỗ trợ các bác sĩ chỉnh nha và phẫu thuật chỉnh hình trong việc phân tích, chẩn đoán và mô phỏng điều trị các trường hợp lâm sàng. Phần mềm phân tích film cung cấp các tính năng tiên tiến như vẽ phim sọ nghiêng tự động, phân tích phim sọ nghiêng tùy chỉnh, mô phỏng điều trị trực quan, tự động chồng phim, thư viện lưu trữ hình ảnh, diễn đàn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm, hội thảo trên web và cộng đồng. Phần mềm cũng cho phép mô phỏng khuôn mặt của bệnh nhân sau khi điều trị chỉnh nha hoặc phẫu thuật chỉnh hình mà không cần chụp X quang.

  Phân tích phim chỉnh nha
  Phân tích phim chỉnh nha

  Digital Smile Design

  Phần mềm thiết kế thẩm mỹ nụ cười

  Digital Smile Design (DSD) là sự đột phá về công nghệ thẩm mỹ nha khoa cũng như phục hình răng sứ và được ứng dụng ở các nha khoa hàng đầu thề giới, mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu như khách hàng mong muốn và cho khách hàng thấy trước được kết quả điều trị.

  Digital smile design (DSD)
  Digital smile design (DSD)
  [bold_timeline_item_button title=”Expand” style=”” shape=”” color=”” size=”inline” url=”#” el_class=”bold_timeline_group_button”]
  Cam Kết

  Nha Khoa No1 – mang trải nghiệm tốt nhất khi chăm sóc răng miệng cho mỗi khách hàng.

  Bản Đồ

  Fanpage
  page nha khoa no1 đà nẵng , nha khoa uy tín đà nẵng, facebook nha khoa no1

  Nghệ Thuật Kiến Tạo Nụ Cười