CẤY GHÉP
Implant

Cấy ghép implant là một phương pháp thay thế răng bằng cách đặt một “implant” nhân tạo vào hàm của bệnh nhân. Implant là một cấu trúc kim loại hoặc sợi thủy tinh được đặt vào xương hàm của bệnh nhân và sau đó được phục hồi với một cái nhân răng, tạo thành một răng nhân tạo. Quá trình này được thực hiện bởi một nha sĩ chuyên khoa, thường yêu cầu một quá trình phẫu thuật nhỏ để đặt implant vào xương hàm.

Bước 1

Chụp Film – Phân tích Film

Đến với Nha Khoa No1 bạn được chụp film toàn hàm Pano – CT và bác sĩ phân tích film hoàn toàn miễn phí

https://nhakhoano1.vn/wp-content/uploads/2023/07/CT-implant-768x422.jpg

Bước 2

Bác sĩ thăm khám trong miệng sau khi phân tích Film

Khách hàng sau khi chụp phim được bác sĩ – chuyên gia phân tích film sẽ được thăm khám trong miệng, giải thích về tình trạng răng khách hàng hiện tại để khách hàng chọn lựa phương án phù hợp

Tư vấn thăm khám răng miệng

Bước 3

Đặt trụ Implant vào xương hàm

Sau khi được bác sĩ – chuyên gia giải thích phương án cấy ghép phù hợp. Khách hàng sẽ vào tiến hành cấy ghép Implant. Được thực hiện với bác sĩ – chuyên gia tại Nha Khoa No1.

Đặt trụ implant vào xương hàm

Bước 4

Tích hợp Implant vào xương hàm

Capitalize on low hanging fruit to identify a ballpark value added activity to beta test. Override the digital divide with additional clickthroughs from DevOps. Nanotechnology immersion along the information highway will close the loop line.

Trụ implant

Hoàn thành

Phục hình sứ trên trụ Implant

Sau khi xác định rằng implant đã hợp thức và đã được tích hợp vào xương hàm của bệnh nhân. Bác sĩ sẽ tiến hành phục hình sứ lên trụ Implant. Hoàn thành quá trình cấy ghép Implant. 

Hoàn thiện quá trình trồng implant
[bold_timeline_item_button title=”Expand” style=”” shape=”” color=”” size=”inline” url=”#” el_class=”bold_timeline_group_button”]
Hãng Implant Dio Hàn

Implant Dio Hàn

Implant Dio được sản xuất với công nghệ tiên tiến và đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao. Chúng được sử dụng phổ biến trong ngành nha khoa tại Hàn Quốc và được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới.

Implant Pháp

Implant Pháp

Implant Pháp là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng trong lĩnh vực implant. Hiện nay, tại Việt Nam 2 dòng trụ Implant Pháp phổ biến là Implant Tekka và Implant ETK Active.

Implant Mỹ

Implant Mỹ

Implant Mỹ được đánh giá cao về chất lượng và độ bền, đáp ứng nhu cầu của các bác sĩ và bệnh nhân , một trong những thương hiệu nổi tiếng về sản xuất implant trên thế giới. Implant Mỹ được chia ra nhiều dòng như: Implant Dentium, Implant Nobel,..

Implant Thụy Sỹ

Implant Thuỵ Sỹ

Trụ Implant Thụy Sĩ là dòng trụ được đánh giá cao về chất lượng và ưu điểm vượt trội so với nhiều trụ Implant khác. Nhiều Bác sĩ nhận định, trụ Implant Thụy Sĩ là sự lựa chọn tốt nhất để phục hồi răng đã mất.

Đặt lịch
Tư Vấn

Nha Khoa No1 miễn phí chụp phim – tư vấn tất cả dịch vụ.

Điện thoại
02363.757.999
0975.27.08.91
280- Nguyễn Tri Phương - Đà Nẵng
Giờ làm việc
8h00 - 18h30
Hằng ngày

  Răng Sứ Thẩm Mỹ 1
  Implant toàn hàm
  Cấy implant không đau
  Cam Kết

  Nha Khoa No1 – mang trải nghiệm tốt nhất khi chăm sóc răng miệng cho mỗi khách hàng.

  Bản Đồ